Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ
 

Hội chợ hàng Việt Nam năm 2020 diễn ra từ ngày 4-10/11, quy tụ 200 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp đến từ các địa phương trong cả nước. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, hợp tác xã quảng bá các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng, kết nối thị trường, tăng cường liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm; là cơ hội để người dân Đắk Nông tiếp cận với hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả phù hợp, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thúc đẩy các hoạt động sản xuất, thương mại, kích cầu đầu tư và tiêu dùng, bình ổn giá các mặt hàng.

Tại lễ khai mạc, đại diện Sở Công thương công bố và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Đắk Nông năm 2020. Theo đó, UBND tỉnh đã cấp chứng nhận cho 9 sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020; trong đó có 6 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2020.

Lãnh đạo Sở Công thương Đắk Nông trao quyết định công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020
 

Điểm nhấn tại hội chợ lần này là chương trình kết nối giao thương giữa tỉnh Đắk Nông và tỉnh Trà Vinh. 30 gian hàng dành cho khu triển lãm, giới thiệu các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quảng bá sản phẩm đặc trưng của tỉnh Đắk Nông và các tỉnh, thành phố trong cả nước; 170 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp trong cả nước…

Gian hàng trưng bày sản phẩm của huyện Tuy Đức (Đắk Nông)
 
Gian hàng trưng bày của Sở Công thương tỉnh Đồng Tháp 
 
Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm 

 

 

T/h: Phan Đông-Văn Hiệp