Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, lãnh đạo Sở Tư pháp cho biết, Chủ đề Ngày pháp luật trong 7 năm qua luôn được tỉnh Đắk Nông và Sở Tư pháp lựa chọn bám sát định hướng, nội dung tuyên truyền của Trung ương và yêu cầu thực tiễn của địa phương với hình thức tổ chức đa dạng, phong phú.

Đại biểu tham dự tọa đàm Ngày pháp luật Việt Nam

Ngày pháp luật năm nay, Sở Tư pháp tổ chức buổi tọa đàm để lắng nghe những khó khăn, vướng mắc về mặt pháp lý trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua đó, cùng nhau thảo luận để tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện pháp lý thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã nêu lên những khó khăn, bất cập liên quan đến việc thế chấp tài sản, chính sách quản lý đất đai, công tác hòa giải ở cơ sở….qua đó có những kiến nghị đến các Bộ, Ngành Trung ương và địa phương nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam.

Trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tư pháp" cho các cá nhân

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ tư pháp, Sở Tư pháp đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tư pháp” cho 12 cá nhân và khai trương Trang thông tin điện tử Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Đắk Nông tại địa chỉ: http://pbgdpl.daknong.gov.vn.

Lãnh đạo tỉnh bấm nút khai trương Trang Thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Đắk Nông

 

T/h: Lê Đại