Các lực lượng tham gia tại lễ phát động 
 

Tại lễ phát động, Ban an toàn giao thông tỉnh đã thông báo kết quả đảm bảo an toàn giao thông trong năm qua, đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị, các địa phương chủ động xây dựng kế hoạch, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các giải pháp đảm bảo TTATGT, phấn đấu đạt mục tiêu giảm từ 5-10% trên cả 3 tiêu chí về an toàn giao thông.

Các Sở, ngành, địa phương và các đoàn thể trên địa bàn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT; đẩy mạnh việc tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm; trong đó tập trung và xử lý nghiêm những lỗi như: vi phạm nồng độ cồn, phương tiện không hoặc quá hạn đăng ký, đăng kiểm, phương tiện không đảm bảo các điều kiện an toàn, vi phạm tốc độ, vi phạm tải trọng…

Ông Nguyễn Nhân Bản- Giám đốc Sở GTVT- Phó trưởng ban Ban an toàn giao thông tỉnh Đắk Nông phát động lễ ra quân
 

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu “Năm An toàn giao thông năm 2021” ngay sau lễ phát động các cấp, các ngành, đoàn thể nhanh chóng xây dựng kế hoạch và có các hoạt động thiết thực hưởng ứng và thực hiện hiệu quả các nội dung đã phát động.

 

Các lực lượng tham gia diễu hành trên các trục đường chính tại huyện Đắk Mil

           

Ngay sau lễ phát động lực lượng chức năng, các cơ quan đơn vị đã diễu hành trên các trục đường chính tại huyện Đắk Mil. Lực lượng CSGT cũng đã triển khai tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các lỗi vi phạm. Dịp này, Ban ATGT tỉnh cũng đã trao tặng 30 mũ bảo hiểm xe mô tô cho đội thanh niên tình nguyện, các em học sinh trên địa bàn huyện Đắk Mil.

                            

T/h: Trịnh Nga- Xuân Hạnh