Đông đảo học sinh tham gia Ngày hội sách
 

Ngày sách năm nay có 3 đơn vị tham gia gồm: Công ty Cổ phần sách và thiết bị trường học Đắk Nông, công ty TNHH Phú Cường Việt và Viettel Đắk Nông. Với các hoạt động trưng bày triển lãm, bày bán các loại sách giáo khoa, tham khảo, văn học nghệ thuật, giải trí, truyện tranh, kỹ năng sống,....

 So với trước đây, năm nay số lượng đơn vị phát thành tham gia nhiều hơn, đầu sách phong phú hơn. Ngoài việc phục vụ bạn đọc miễn phí, các loại sách được bán với giá ưu đãi.

Dịp này, Ban tổ chức và các đơn vị phát hành tổ chức 9 gian hàng, giới thiệu hơn 11 nghìn bản sách đến độc giả. Ấn tượng và gây sự chú ý với độc giải nhất là những cuốn sách giới thiệu về chủ quyền biển đảo Việt Nam.

 

Gian hàng giới thiệu sách của Thư viện tỉnh Đắk Nông
 

Ngày sách năm nay kéo dài từ 20-24/4/2021, đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, qua đó nâng cao nhận thức của mỗi người về ý nghĩa to lớn của việc đọc sách để nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập; tạo sự chuyển biến căn bản trong nhận thức của mỗi người trong việc tham gia sưu tầm, sáng tác xuất bản, in phát hành, lưu giữ, quảng bá những cuốn sách hay, đồng thời qua đó khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách; tôn vinh những tác giả, tác phẩm, nghề xuất bản, in ấn, phát hành và ngành thư viện.

Ký kết chương trình phối hợp phát triển văn hóa đọc trong đoàn viên, thanh thiếu niên giai đoạn 2021-2025
 

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần sách và thiết bị trường học Đắk Nông, Công ty TNHH Phú Cường Việt và Viettel Đắk Nông  tặng một số đầu sách cho thư viện huyện Đắk R’Lấp, đại diện Sở VHTT&DL và Tỉnh Đoàn Đắk Nông ký kết chương trình phối hợp phát triển văn hóa đọc trong Đoàn viên, thanh niên giai đoạn 2021- 2025.

 Các đơn vị tặng sách cho Thư viện huyện Đắk R'lấp

 

T/h: Lệ Quyên- Tô Hiệu